• 1. เติมเครดิตเข้าระบบของเรา
 • 2. เลือกประมูลสินค้าที่ต้องการ
 • 3. เมื่อชนะการประมูลให้รอ SMS แจ้งจากเว็บไซต์เพื่อเข้ามาชำระค่าขนส่ง
 • 4. เมื่อชำระค่าขนส่งแล้วให้ติดตามสถานะจัดส่งได้จากระบบ
 • 5. เสร็จสิ้น!
 • รถยนต์และ มอเตอร์ไซด์
 • ว้ตถุระเบิด: ดอกไม้ไฟ, ประทัด, ดินปืน, กระสุนปืน, ฟิวส์
 • กระเป๋าแบรนด์เนม สินค้าแบรนด์เนมทุกชนิด
 • ก๊าซแรงดันสูง: ก๊าซไฟแช๊ก, ก๊าซหุงต้ม, ก๊าซกระป๋อง, ถังดับเพลิง, อ๊อกซิเจนอัดกระป๋อง, ไนโตรเจนเหลว, ก๊าซพิษ, คาร์บอนมอนน๊อกไซด์, แอมโมเนียเหลว
 • ว้ตถุไวไฟ: น้ำมันไฟแช๊ก, เชื้อเพลิง, , น้ำมันก๊าซ, ทินเนอร์, น้ำมัน
 • ของที่เผาไหม้ได้: ไม้ขีดไฟ, เซลลูลอยด์, ผงโลหะ, ฟอสโฟรัส, ซัลเฟอร์, ถ่านหิน, โซเดียมซัลไฟด์, สื่อโลหะ, ก๊าซแคลเซียม, ก๊าซแมกนีเซียม, ก๊าซแบเรียม, เชื้อเพลิง และอุปกรณ์ใช้เชื้อเพลิง
 • วัตถุออกซิไดซ์: เครื่องกำเนิดออกซิเจน, สารละลายไฮโดรเจน เพอรอกไซด์, ปุ๋ยแอมโมเนียมไนเตรท, น้ำยาซักผ้าขาว
 • วัตถุมีพิษ: ยาฆ่าแมลง, สารเคมีทางเกษตร, ยาฆ่าเชื้อ, สารประกอบปรอท, แบคทีเรีย, ไวรัส, ของเสียทางการแพทย์
 • สารกัมมันตภาพรังสี: พูโตเนียม, เรเดียม, ยูเรเนียม, ซีเซียม
 • วัสดุซึกกร่อน: แบตเตอรี่รถยนต์, ตะกั่ว, กรดซัลฟูริค, กรดไฮโดคลอลิค, กรดอะซิติค, สารโซเดียมไฮเดรท, สารโพแทสเซียมไฮเดรท
 • สารอันตรายอื่นๆ: วัสดุแม่เหล็ก, ดรายไอซ์, วัตถุที่มีผลเสียแก่มนุษย์
 • พันธุ์ยางและยางธรรมชาติ
 • ยาสูบ รวมถึงต้นยาสูบและใบยาเส้น
 • สัตว์และซากสัตว์ รวมทั้งงาช้างด้วย
 • อาวุธปืน เครื่องกระสุนปืน วัตถุระเบิด ดอกไม้เพลิงและสิ่งเทียมอาวุธปืน อาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืน
 • วัตถุระเบิด ดอกไม้เพลิง และสิ่งเทียมอาวุธปืน
 • ยา เชื้อโรค และพิษจากสัตว์
 • พืช ต้นไม้

คำถามที่พบบ่อย

1. JAPANSIAM คืออะไร ?


- เป็นเว็บไซต์ให้บริการประมูลสินค้าออนไลน์จากเวปไซด์ YAHOO JAPAN ซึ่งเป็นเวปประมูลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น JAPANSIAM มีหน้าที่เป็นตัวแทนคนกลางระหว่างผู้ซื้อที่อยู่ในประเทศไทยกับผู้ขายในประเทศญี่ปุ่น อำนวยความสะดวกในการติตต่อผู้ขาย ชำระค่าสินค้า และจัดส่งสินค้าจากประเทศญี่ปุ่น ส่งมาให้ผู้ซื้อในประเทศไทย


**Yahoo Auction Japan คืออะไร ?


- เป็นเว็บไซต์ประมูลออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น สินค้ามีเลือกทุกชนิด มากกว่า 1 ล้านชนิด คล้าย Ebay แต่เป็นลักษณะเวปปิดและเป็นเอกลัษณ์ของประเทศญี่ปุ่น คือจะติดต่อซื้อขายเฉพาะคนในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ไม่จัดส่งสินค้าให้ไปยังต่างประเทศอื่นๆ

ส่วนใหญ่เป็นสินค้ามือสอง สินค้าหายาก Limited และสภาพค่อนข้างดี ด้วยวัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่นจะถนอมสินค้า ใช้สินค้าด้วยความระมัดระวัง บางครั้งเป็นสินค้าที่ยังไม่ผ่านการใช้ นำมาประมูลขายในราคาที่ถูก

เลยเป็นที่นิยมของคนญี่ปุ่นและคนต่างชาติ

**วิธีการประมูลสินค้าจาก Yahoo Japan เป็นอย่างไร

ผู้ที่ใส่ราคาสูงสุด ในเวลาที่คนขายตั้งไว้ จะเป็นผู้ชนะการประมูลสินค้าชิ้นนั้น Yahoo Japan จะมีลักษณะพิเศษ

ต่างจากเวปประมูลอื่นๆ คือ ถ้ามีการกดประมูลในช่วง 5 นาทีสุดท้ายของเวลาจบประมูล เวลาการประมูลจะเลื่อนต่ออัตโนมัติไปทุกๆ 5 นาที เช่น ใน 3 นาทีสุดท้าย ถ้ามีการประมูล เวลาจะต่อออกไปเป็น 8 นาที ถึงจะจบเวลาการประมูล


2. สินค้าใน Yahoo Auction Japan มีปลอมไหม ?


- เบื้องต้นความซื่อสัตย์เป็นวัฒนธรรมของคนญี่ปุ่น ดังนั้นในรายการสินค้า คนขายมักจะแจ้งไว้ชัดเจนถึงรายละเอียดของสินค้า  แต่ทั้งนี้ทางลูกค้าต้องพิจารณาให้ละเอียดถี่ถ้วน ควรระมัดระวังคนขายหน้าใหม่ ที่ไม่มีฟีดแบคอะไรเลย หรือไม่เคยขายสินค้าเลย  หรือระวังคนขายที่มีคะแนนติดลบ  ดูสินค้าอย่างละเอียดถี่ถ้วนและตัดสินใจให้ดีก่อนทำการประมูลสินค้า  เมื่อประมูลสินค้าแล้วไม่สามารถยกเลิกได้ในทุกกรณี   ทางเวป Japansiam เป็นเพียงคนกลางเท่านั้น  ไม่สามารถรับผิดชอบได้ เพราะการตัดสินใจการประมูลเป็นของลูกค้า จึงควรระมัดระวังก่อนการประมูลสินค้าทุกครั้ง


3. หากคนขายไม่ส่งสินค้าให้จะทำอย่างไร ?


เบื้องต้น ทาง JAPANSIAM จะพยายามติดตามคนขายให้อย่างสุดความสามารถเท่าที่จะทำได้ โอกาสที่จะเกิดเหตุการณ์นี้ น้อยมากแต่ไม่ใช่ว่า อาจจะไม่เกิดขึ้น แต่ทั้งนี้ทางลูกค้าต้องพิจารณาให้ละเอียดถี่ถ้วน ควรระมัดระวังคนขายหน้าใหม่ ที่ขายสินค้าราคาถูกจนเกินไป คนขายที่ไม่มีฟีดแบคบวก หรือไม่เคยขายสินค้าเลย หรือระวังคนขายที่มีคะแนนติดลบ ตัดสินใจให้ดีก่อนทำการประมูลสินค้า ทางเวป JAPANSIAM เป็นเพียงคนกลางเท่านั้น ไม่สามารถรับผิดชอบให้ได้ เพราะการตัดสินใจการประมูลเป็นของลูกค้า จึงควรระมัดระวังก่อนการประมูลสินค้าทุกครั้ง


4. มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างในการประมูล ?


ค่าใช้จ่ายในการประมูลจะมี

1. ค่าส่งภายในประเทศญี่ปุ่น คือจากบ้านคนขายส่งของมาที่โกดังของ JAPANSIAM ที่ประเทศญี่ปุ่น

โดยจะคิดค่าส่งในญี่ปุ่น รายการละ 350 บาท เท่านั้น หากเป็นรายการสินค้าพิเศษจะคิดค่าส่งในญี่ปุ่นตามความเป็นจริง

2.ค่าขนส่งจากโกดัง JAPANSIAM ในญี่ปุ่นมาที่ประเทศไทย (เรือ กก.ละ 350 บาท, เรือ (ของใหญ่) กก. ละ 500 บาท, เครื่องบิน กก. ละ 1100 บาท) 

3. ค่าจัดส่งสินค้าในไทย จากโกดังของ JAPANSIAM ในไทยไปบ้านลูกค้า

คิดค่าจัดส่ง กก. ละ 80 บาท)

4. ค่าบริการของ JAPANSIAM 10% ของราคาสินค้าที่ประมูลได้

4. ค่าบริการ Packing ฟรี

5. ค่าบริการโอนเงิน ฟรี JAPANSIAM เป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายส่วนนี้ ลูกค้าไม่ต้องจ่าย

6. ค่ากล่องบรรจุและวัสดุกันกระแทก ฟรี


ท่านสามารถทดลองคำนวณค่าใช้จ่ายด้านการขนส่งได้ตาม Link นี้ คลิก: http://japansiam.com/shipping/calculate/?cost=100&weight=0.5&bid_shipping_type=2


5. ทำไมต้องประมูลของผ่านเว็บ JAPANSIAM ?


***ค่าบริการปรับเป็น 10%


6. ขั้นตอนการประมูลกับเว็บ JAPANSIAM ทำอย่างไร ?

1. สมัครสมาชิก เวป JAPANSIAM 

2. เติมเงินเข้าวงเงินสำหรับประมูลสินค้า โดยสามารถเพิ่มวงเงินประมูลได้โดยทาง โอนเงินผ่านบัญชีธนาคารในไทย โอนเงินผ่านบัตรเครดิต หรือ โอนเงินผ่าน Paypal 

3. เมื่อมีวงเงินสำหรับประมูลสินค้าแล้ว เริ่มประมูลได้ทันที โดยสามารถประมูลสินค้าในระบบ Autobid แบบ Real time หรือ ระบบ Sniper โดยประมูลใน 10 นาทีสุดท้าย 

4. เมื่อชนะการประมูล ทางเวปจะแจ้งค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้าให้ทราบเพื่อทำการชำระ 

5. เมื่อชำระค่าสินค้าและค่าจัดสิ่งสินค้า รอรับสินค้าที่บ้านลูกค้าได้เลย


7. Sniper กับประมูล แบบธรรมดา ต่างกันอย่างไร ?

- ระบบประมูลแบบธรรมดา จะทำการประมูลสินค้าให้ลุกค้าทันที แบบ Real-time ตามวงเงินที่ลูกค้าใส่ประมูล แต่การประมูลแบบ Sniper คือทางเวปจะทำการประมูลสินค้าให้ ก่อนการจบเวลาประมูล 10 นาทีสุดท้าย โดยประมูลตามวงเงินที่ลูกค้าตั้งราคาไว้ ข้อดีของ Sniper คือ ลูกค้าสามารถตั้งวงเงินประมูลไว้ล่วงหน้า โดยไม่ต้องเสียเวลาเฝ้าดูประมูล และอาจจะได้สินค้าในราคาที่ต่ำ เพราะระบบจะทำการประมูลให้ใน 10 นาทีสุดท้าย


8. ราคาที่ซื้อทันที หมายถึงอะไร

- รายการ สินค้าที่ปุ่ม ซื้อทันที นั่นหมายถึง รายสินค้านี้ คนขายตั้งราคาแบบให้กดซื้อได้ทันที โดยที่ไม่ต้องรอประมูลสินค้า หากสินค้ามีเพียงชนิดเดียว เมื่อลูกค้ากดซื้อแบบทันที ลูกค้าจะเป็นผู้ชนะซื้อสินค้านี้ได้ ตามราคาที่คนขายตั้งไว้ และรายการสินค้านั้นจบการประมูลทันที


9. ถ้าไม่เติมเงินเข้าระบบจะสามารถประมูลได้ไหม ทำอย่างไร ?

- ลูกค้าจะไม่สามารถประมูลสินค้าได้ หากท่านไม่มีวงเงินสำหรับประมูลสินค้า ท่านสามารถเติมเงินได้ตลอดเวลา ตามช่องทางโอนเงินที่กำหนดของทางเวปไซด์


11. หากเงินในระบบไม่พอแต่อยากประมูลสินค้าไว้ก่อนสามารถทำได้หรือไม่ ?

- ลูกค้าจะไม่สามารถประมูลสินค้าได้ หากวงเงินสำหรับประมูลสินค้ามีไม่เพียงพอ คือวงเงินมีน้อยกว่าราคาที่ท่านใส่ราคาประมูล ท่านสามารถเติมเงินได้ตลอดเวลา ตามช่องทางโอนเงินที่กำหนดของทางเวปไซด์


12. ถ้าต้องการขอถอนเงินที่เหลืออยู่ในระบบ สามารถทำได้หรือไม่?

- ท่านสามารถขอถอนเงินที่เหลืออยู่ในบัญชีของท่านได้ตลอดเวลา โดยเข้าไปที่ปุ่ม ถอนเงินแล้วใส่จำนวนเงินที่ต้องการถอน และบัญชีธนาคารที่ต้องการให้ทาง JAPANSIAM โอนเงินกลับให้ท่าน โดย JAPANSIAM จะคิดค่าบริการโอนเงินกลับ 100 บาท/ครั้ง และโอนเงินกลับให้ท่านภายใน 24 ชั่วโมง


13. จะตรวจสอบสถานะของสินค้าได้อย่างไร?

- ทาง JAPANSIAM จะขึ้นสถานะให้ตรวจสอบ ว่าสินค้าของท่านที่ประมูลอยู่ในขั้นตอนไหน และเมื่อสินค้าถึงไทย ทาง JAPANSIAM จะจัดส่งสินค้าพร้อมแจ้งเลขที่ Tracking ท่านสามารถกดปุ่มเข้าไปดูสถานะสินค้าของท่านได้ตลอดเวลา


14. คะแนนของผู้ขาย จะตรวจสอบอย่างไร ?

- สามารถตรวจสอบได้ที่ตรงข้อมูลของร้านค้า จะมีคะแนนรวมทั้งหมดของผู้ขาย คือ สีเขียวคือผู้ขายได้คะแนนบวก คือเป็นผู้ขายที่ดี มีผู้ซื้อให้คะแนน ส่วนสีแดง จะหมายถึง ผู้ซื้อให้คะแนนติดลบผู้ขายรายนี้ หากผู้ขายรายใด มีคะแนนติดลบเยอะ ให้ลูกค้าระมัดระวังการประมูลสินค้า จากผู้ขายรายนี้


15. ถ้าจะประมูลโดยไม่ต้องเป็นสามาชิกก่อนได้หรือไม่ ?

- ท่านจำเป็นที่จะต้องเป็นสมาชิกก่อนเข้าทำการประมูลสินค้า โดยจะต้องสมัครสมาชิกและมีวงเงินสำหรับประมูลสินค้า ถึงจะเข้าทำการประมุลสินค้าได้


16. อยากจะติดต่อกับ Admin ของ JAPANSIAM เพื่อซักถามข้อสงสัย หรือมีปัญหาที่ต้องการคำปรึกษา จะติดต่ออย่างไร?

- เนื่องจาก JAPANSIAM อยู่ประเทศญี่ปุ่น ทางลูกค้าสามารถติดต่อกับทาง JAPANSIAM ได้โดยการ Chat online ผ่านทางหน้าเวปของ JAPANSIAM จะมี Admin คนไทยคอยให้ความสะดวกในการตอบปัญหาและอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า หรือผ่านช่องทาง Email ของ JAPANSIAM ที่  http://japansiam.com/contact


17. เมื่อเกิดการชนะประมูล เรตเงินที่ใช้คิดเงิน จะเป็นเรตเงินของวันไหน?

- ระบบ จะทำการใช้ค่าเรตเงิน ณ วันที่ชนะเท่านั้นในการคิดเงินค่าสินค้ากับลูกค้า โดยเมื่อลูกค้าทำการประมูลชนะในวันที่ค่าเงินถูกปรับขึ้น (จาก 0.38 เป็น 0.40 ) ลูกค้าจะต้องมีการชำระค่าเรตเงินเรียกเก็บเพิ่มเติมจากระบบ แต่หากชนะในวันที่ค่าเงินปรับลดลง (จาก 0.38 เป็น 0.36) เมื่อชนะ ระบบจะทำการคืนเงินส่วนเกินในตอนที่ชนะทันที


18. ลูกค้าสามารถมารับของได้ด้วยตัวเองได้หรือไม่?

- ได้ ลูกค้าสามารถทำการติดต่อมาที่ Admin เพื่อแจ้งให้ทราบว่าต้องการมารับของด้วยตนเองก่อนสินค้าถึงไทย

ติดต่อสอบถาม

กำลังโหลด...
กำลังเช็คสถานะการประมูล (อาจใช้ถึงเวลา 1 นาที)...
กำลังตรวจสอบและอัพเดตราคา
อาจใช้เวลา 30-60 วินาที..